• Khoa học chứng minh pho mát có tác dụng bảo vệ tim mạch
  Khoa học chứng minh pho mát có tác dụng bảo vệ tim mạch
  Gần đây, những nhà nghiên cứu Mỹ cho thấy một số sản phẩm từ sữa như pho mát trong thời gian ngắn lại có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch.
 • Nước ép củ dền ngừa trụy tim
  Nước ép củ dền ngừa trụy tim
  Nước ép của dền giúp bạn ngừa bệnh trụy tim rất hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng.
 • 5 loại thực phẩm tốt cho tim
  5 loại thực phẩm tốt cho tim
  Các loại thực phẩm bạn đang sử dụng hàng ngày liệu có tốt cho tim mạch? Và loại nào thì mới thật sự hỗ trợ cho tim? Hãy cùng điểm qua những loại thực phẩm sau đây.
 • 7 thực phẩm giúp thông tắc động mạch
  7 thực phẩm giúp thông tắc động mạch
  Động mạch được ví như hệ thống ống nước của cơ thể, giúp vận chuyển máu giàu chất dinh dưỡng và oxy đến cho mọi tế bào. Cũng giống như một căn nhà, chúng ta không nên để động mạch trong cơ thể trở...
 • 18 thực phẩm tốt cho tim mạch của bạn
  18 thực phẩm tốt cho tim mạch của bạn
  Một chế độ dinh dưỡng cho tim mạch của bạn, phải đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng. Sau đây là những loại thực phẩm rất quan trọng, không thể bỏ qua mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn để có một...
Chế độ dinh dưỡng vàng giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Chế độ dinh dưỡng vàng giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh thì những rủi ro đáng kể của bệnh tim mạch sẽ thấp hơn, bao gồm cả mạch vành và đột quỵ
Sử dụng thức uống có cồn hợp lý tốt cho tim

Sử dụng thức uống có cồn hợp lý tốt cho tim

Trước đây, người ta thường chỉ hay nhắc đến rượu vang là một loại thức uống có cồn tốt cho tim mạch. Tuy nhiên, nghiên cứu mới của các nhà khoa học Italia còn cho thấy uống bia vừa phải cũng đem lại lợi ích tim mạch tương tự như khi uống rượu vang.
Sterol và stanol thực vật - Người bạn của trái tim

Sterol và stanol thực vật - Người bạn của trái tim

Việc đảm bảo chế độ ăn giàu sterol và stanol thực vật để giảm lượng chất béo dạng trans, chất béo no, tăng lượng chất xơ không chỉ giúp giảm cholesterol trong máu mà còn góp phần duy trì một trái tim khỏe mạnh.
Lý giải mới về tác dụng ở chocolate đối với tim mạch

Lý giải mới về tác dụng ở chocolate đối với tim mạch

Tác động có lợi của socola lên trái tim, đặc biệt là lên hàm lượng cholesterol trong máu, đã được đề cập đến nhiều năm qua. Tuy nhiên, những kết quả từ một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Nhật Bản mới lý giải được những ảnh hưởng có lợi này.
Các loại thực phẩm hỗ trợ tim

Các loại thực phẩm hỗ trợ tim

Trái tim có kích thước chỉ bằng nắm tay tuy nhiên, lại là phần mạnh nhất trong cơ thể. Trái tim con người bắt đầu đập khoảng ba tuần sau khi thụ thai. Mỗi nhịp tim bơm máu đi khắp cơ thể, thông qua các động mạch đến tất cả các bộ phận.
Các loại hạt tốt cho tim mạch

Các loại hạt tốt cho tim mạch

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, các loại hạt như hạt óc chó, hạnh nhân, đậu phộng, hồ đào, thông… giúp bảo vệ trái tim khỏe mạnh khi được bổ sung trong một chế độ dinh dưỡng cân đối.
Bệnh nhân tim mạch nên ăn tỏi

Bệnh nhân tim mạch nên ăn tỏi

"Tỏi cung cấp những chất giúp sản sinh và hoàn thiện hợp chất quan trọng" - David Kraus
Ăn nhiều chất xơ để phòng chống bệnh tim mạch

Ăn nhiều chất xơ để phòng chống bệnh tim mạch

Theo một nghiên cứu từ trường Đại học Y Northwestern: Những người trẻ tuổi và trung niên nên tăng cường bổ sung chất xơ vào khẩu phần ăn vì đây là thời điểm quan trọng mà chất xơ có thể phát huy hiệu quả cao trong việc đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim...
Ăn chay giúp giảm tỷ lệ bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ

Ăn chay giúp giảm tỷ lệ bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ

Người ăn chay có nguy cơ mắc hội chứng rối loạn sinh hóa – tiền thân của bệnh tim mạch, tiểu đường và đột quỵ - thấp hơn so với người không ăn chay. Đây là kết quả của một nghiên cứu mới từ trường Đại học Loma Linda, Hoa Kỳ.
Ăn cá giảm 52% vấn đề về bệnh tim

Ăn cá giảm 52% vấn đề về bệnh tim

Bệnh tim là một căn bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân chính khiến bạn bị căn bệnh này là có hàm lượng cholesterol trong máu cao. Song, bệnh tim cũng có thể ngăn ngừa bằng việc tập thể dục có khoa học và sử dụng một số loại thực phẩm sau:

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Điện thoại: 0915.096.396
Website: www.sanphamdinhduong.com
Email: info@sanphamdinhduong.com
Len dau trang