Hiểm họa từ việc uống nước chay

Có rất nhiều người muốn thoát ra khỏi tình trạng quá khổ của cơ thể càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe.
Khi bạn muốn giảm cân thật nhanh, bạn có thể chọn việc “uống nước chay” bao gồm cả việc chỉ uống nước trong một vài ngày mà không ăn bất cứ thứ gì. Hãy nhớ rằng bạn đang lấy đi của cơ thể các chất dinh dưỡng khi thực hiện một tiến trình mạo hiểm như vậy.

Mặc dù “uống nước chay” hiệu quả với một số người, điều đó không có nghĩa là nó hiệu quả cho tất cả mọi người. Ngoài ra, việc uống nước mà không tham khảo ý kiến bác sĩ vốn là điều không được khuyến khích.
Nếu như điều đó là không thể, vậy thì hãy tránh khỏi việc uống nước chay và chọn một phương pháp an toàn hơn, chậm hơn để giảm cân. Bây giờ, hãy cùng tham khảo về hiểm họa từ việc uống nước chay:

 

Thiếu năng lượng


Vì cơ thể bạn thiếu đi một số dưỡng chất, bạn có thể sẽ cảm thấy cơ thể bị trì trệ và chậm chạp. Năng lượng dự trữ của bạn bị cạn kiệt nhanh chóng và bạn có thể bị ngất xỉu.
 

Đau đầu

 
Đau đầu là một trong những triệu chứng khi cơ thể thiếu nước


Việc cảm thấy chóng mặt và phải chịu đựng những cơn đau đầu cũng có thể xuất hiện khi cơ thể của bạn thiếu đi một số dượng chất.
 

Tim

 
Uống ít nước ảnh hưởng đến tim


Nhịp tim của bạn có thể có thể trở nên bất thường và điều này dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.
 

Miễn dịch


Hệ thống miễn dịch của bạn có thể trở nên yếu hơn nếu bạn tiếp tục nhịn uống nước chay lâu dài. Điều này có thể làm cho bạn dễ mắc nhiều bệnh hơn.
 

Thận và gan


Gan và thận của cũng có thể trở nên yếu hơn khi khả năng miễn dịch của bạn suy yếu và cơ thể của bạn không có bất kỳ chất dinh dưỡng nào.
 

Mất cơ


Khi cơ thể bạn không nhận được đủ protein để duy trì cơ bắp, bạn cũng có thể bị mất đi cơ bắp.


Đột tử


Trong vài trường hợp hiếm hoi, có thể dẫn đến đột tử nếu bạn kéo dài việc uống nước chay trong nhiều ngày.

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Điện thoại: 0919.050.560 - 0915.096.396
Website: www.sanphamdinhduong.com
Email: info@sanphamdinhduong.com
Len dau trang