Thức uống giúp bạn tăng khả năng tập trung

khi làm việc hay học tập quá căng thẳng, không thể tập trung bạn nên dùng các loại thức uống này để có thể làm việc hiệu quả hơn.

Cà phê và quế


Ai cũng biết cà phê giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn trong khi làm việc hay học tập. Khi cảm thấy không thể tập trung vào công việc hay lúc đang học bài bạn nên dùng một dùng cốc cà phê, để tăng thêm hiệu quả bạn nên cho thêm một ít quế vào cốc cà phê của mình. Mùi quế sẽ giúp não bộ bạn thư giãn và minh mẫn hơn rất nhều.
 

Cà phê và quế giúp bạn tập trung hơn trong công việc (ảnh: healthplus)
 

Trà xanh


Trà xanh có chứa axit amin L-Theanine, chất này giúp tăng sóng não alpha. Sóng alpha sẽ giúp não bộ bạn thư giãn dễ chịu và tăng khả năng tập trung . Trà xanh còn có tác động rất tích cực đối với cơ thể như khi bạn tập yoga hay thiền. Trà xanh là một trong những lựa chọn thức uống giúp tập trung hiệu quả thường dược mọi người chọn.
 

Nước chanh


Mất nước sẽ khiến khả năng ghi nhớ và khả năng hoạt động của não bị ảnh hưởng nặng nề. Hương chanh giúp não được xoa dịu và cải thiện hiệu suất khi làm việc. Một cốc nước chanh có thể giúp bạn bổ sung nước cho cơ thể và còn làm dịu sự căng thẳng trong công việc.
 

Trà bạc hà công dụng tuyệt vời để bạn giảm lo âu và căng thẳng (ảnh: thanhnien)
 

Trà bạc hà


Trà bạn hà có tác dụng mạnh mẽ tới não bộ của bạn, nó kích thích tạo cảm giác thư thái làm xoa dịu các dây thần kinh khi bạn làm việc quá nhiều hay khi bị căng thẳng vây quanh và giúp tăng khả năng tập trung hiệu quả. Ngoài ra, bạc hà còn là loại thực phẩm giúp bạn giảm lo âu hết sức hiệu quả và đẩy lùi stress nhanh chóng.
 
Nguồn: Zing
 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Điện thoại: 0919.050.560 - 0915.096.396
Website: www.sanphamdinhduong.com
Email: info@sanphamdinhduong.com
Len dau trang