Đau dạ dày sẽ được cải thiện với 3 loại thực phẩm này

Các thực phẩm này sẽ giúp cơn đau dạ dày của bạn được cải thiện đáng kể, làm giảm sự khó chịu nhanh chóng.
Đau dạ dày không chỉ dai dẳng mà còn cực kì khó chịu với tất cả mọi người nhưng nếu sử dụng thuốc thường xuyên lại gây ra tác dụng phụ. Các bạn có thể dùng 3 loại thực phẩm sau để giảm cơn đau mà không cần dùng thuốc. 
 

Có thể dùng chuối để giảm đau dạ dày (ảnh: yéuuckhoe)
 

Chuối


Chất pectin trong chuối giúp bạn đi tiêu dễ dàng hơn và giảm đau dạ dày nhanh chóng. Chuối rất dễ tiêu hóa sẽ làm dịu đi dạ dày của bạn.
 

Đu đủ không chỉ dễ ăn còn giúp hạn chế cơn đau dạ dày (ảnh: soha)
 

Đu đủ


Ezyme papain và chymopapain sẽ phá vỡ các potein và làm giảm cơn đau dạ dày của bạn rất hiệu quả. Khi đau dạ dày, bạn hãy ăn một miếng đu đủ và từ từ cảm nhận cơn đau dịu đi nhanh chóng.
 

Thực phẩm màu trắng sẽ đảy lùi cơn đau dạ dày (ảnh: zing)
 

Gạo trắng


Các thực phẩm màu trắng không vị như gạo rất tốt khi bạn bị đau dạ dày. Vì chúng không gây áp lực lên hệ tiêu hóa và hấp thụ chất lỏng giúp bạn hạn chế được tình trạng tiêu chảy. Bạn có thể chọn các thực phẩm giảm đau dạ dày khác gạo như là bánh mì, khoai tây hay yến mạch.
 

Trà thảo mộc làm dịu cơn đau nhanh chóng (ảnh:zing)
 
 

Trà thảo mộc


Trà nóng, trà bạc hà hay hoa cúc có thể làm dịu dạ dày của bạn và giảm đau nhanh chóng. Bạc hà là loại trà giúp giảm đau đại tràng và chống buồn nôn hữu hiệu còn trà hoa cúc làm dịu lại cơn đau bụng dữ dội của bạn.
 
Nguồn: Zing

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Điện thoại: 0919.050.560 - 0915.096.396
Website: www.sanphamdinhduong.com
Email: info@sanphamdinhduong.com
Len dau trang