​Lầm tưởng trong việc giảm cân

Chắc chắn những người luôn ám ảnh về cân nặng đều lầm tưởng những điều này sẽ giúp giảm cân hiệu quả.

Giảm cân nhanh thực sự tồn tại


Ám ảnh về cân nặng khiến mọi người tin vào cụm từ giảm cân nhanh. Thực tế phũ phàng rằng không hề tồn tại thứ được gọi là giảm cân nhanh. Thậm chí bạn cũng phải giữ một chế độ ăn uống và luyện nghiêm ngặt để có được vóc dáng lý tưởng sau khi trải qua phẫu thuật giảm cân.
 

Việc tập gym chắc chắn mang lại vóc dáng cân đối


Tập luyện giúp duy trì vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc nhưng lại mang không ít các ảnh hưởng lên cơ thể. Thậm chí, khi bạn luyện tập mà không có sự theo sát hướng dẫn của huấn luyện viên cân nặng của bạn sẽ tăng cao hơn do cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi khiến bạn ỷ lại việc tập luyện mà nạp nhiều calories hơn.
 

Giảm cân chỉ hiệu quả khi bạn duy trì đúng chế độ ăn uống (Ảnh: phununet) 
 

Cân nặng giảm sẽ không còn vấn đề gì cần lo lắng


Khi giảm cân thành công thời kỳ khó khăn đã qua đi nhưng đó là điều mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, việc giảm cân là cả quá trình dài và khó khăn khi bạn còn phải cố gắng giữ cân. Giữ cho cân nặng ở mức lý tưởng còn là việc tuân thủ một chế độ dinh dưỡng hợp lý và lối sống tích cực, không đơn giản sẽ được giải quyết trong hai tuần.
 

Thừa cân đồng nghĩa với việc sức khỏe gặp vấn đề


Sức khỏe kém không nên đánh đồng vì thừa cân. Các nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ và Đức cho thấy tỷ lệ cholesterol và lượng đường trong máu cao chỉ xảy ra 50% trong các trường hợp thừa cân.
 

Đồ ăn ngon không thể có mặt trong thực đơn ăn kiêng


Theo các chuyên gia, việc giảm cân có nghĩ là bạn cắt giảm khẩu phần ăn không đồng nghĩa bạn loại bỏ các loại thịt, cá,… 

Hãy chắcrằng mình không hiểu sai về giảm cân để có chế độ giảm cân đúng và hiệu quả nhé !

 
Nguồn: Zing
 

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Điện thoại: 0919.050.560 - 0915.096.396
Website: www.sanphamdinhduong.com
Email: info@sanphamdinhduong.com
Len dau trang