Nhân sâm – thần dược tình dục của các quý ông

Dưới đây là một số công dụng của thần dược nhân sâm mang lại cho các quý ông giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục.

Y học Trung Quốc đã sử dụng nhân sâm như một loại thảo dược quý trong suốt 2.000 năm qua. Không những thế, loại thảo dược này còn được coi như một loại thuốc cổ truyền giúp cải thiện và điều trị một số vấn đề về tình dục cho nam giới như: rối loạn cương dường, xuất tinh sớm, tinh trùng loãng,...Ngoài ra, nhân sâm chữa yếu sinh lý, hiếm muộn ở nam giới.

 

Nhân sâm có thể giúp tăng số lượng tinh trùng ở nam giới

 

Tăng số lượng và tính di động của tinh trùng


Ở Trung Quốc, nhân sâm thường được sử dụng để điều trị các vấn đề hiếm muộn ở nam giới có liên quan đến số lượng tinh trùng thấp, hoặc tinh trùng không có khả năng di chuyển.

Y học hiện đại cũng cho thấy, nam giới sử dụng một chiết xuất từ nhân sâm trong khoảng thời gian 3 tháng, có thể giúp tăng tới 93% số lượng tinh trùng ở những người bị hiếm muộn và tăng 9% ở những nam giới bình thường. Ngoài ra, chiết xuất này cũng giúp cải thiện đáng kể khả năng vận động của các tinh trùng, một yếu tố quan trọng đối với quá trình thụ thai.

 

Cải thiện ham muốn tình dục


Sâm được coi như một biện pháp giúp kích thích và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, chất panax ginseng trong củ nhân sâm có khả năng cải thiện hàm lượng testosterone trong cơ thể nam giới, do đó có tác dụng tăng cường sinh lực cho phải mạnh.
 

Điều trị rối loạn cương dương


Cải thiện chức năng cương dương là một trong những tác dụng nổi bật nhất của nhân sâm. Nghiên cứu cho thấy, nhân sâm đỏ Hàn Quốc có thể giúp cải thiện tới 42% tình trạng rối loạn chức năng cương dương của nam giới với các tiêu chí như: cải thiện về độ cương cứng, khả năng thâm nhập và duy trì sự cương cứng chỉ sau 8 tuần sử dụng.Nhân sâm cải thiện chức năng cương dương

 

Ngoài sâm đỏ Hàn Quốc thì các loại sâm Châu Á khác cũng được chứng minh có thể giúp giảm tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.
 

Ngăn xuất tinh sớm


Nhân sâm chứa các dưỡng chất có khả năng tác động tới hệ thần kinh trung ương kiểm soát hoạt động xuất tinh của dương vật, từ đó ngăn ngừa tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” giúp cải thiện đời sống tình dục của nhiều quý ông.

Một số nam giới chia sẻ rằng, sử dụng các loại kem có chứa nhân sâm để bôi trực tiếp vào dương vật có thể giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, một số bài thuốc cổ truyền có chứa nhân sâm cũng có thể đem lại những tác dụng tương tự.Sử dụng nhân sâm có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nhiều nam giới

 

Giảm căng thẳng và mệt mỏi


Căng thẳng và lo lắng có thể gây ra những tác động xấu tới hoạt động tình dục của nam giới. Trong khi đó, nhân sâm lại có đặc tính chống căng thẳng, giảm bớt lo lắng và cải thiện tâm trạng của họ. Không những thế, nhân sâm còn có khả năng cải thiện hoạt động của tuyến thượng thận, giúp tuyến này được thư giãn hơn và mang lại những tác động tích cực đối với “chuyện ấy” ở nam giới.

Lưu ý: Nhân sâm có thể tương tác với một số loại thuốc như: Thuốc chống trầm cảm và thuốc giảm loãng máu. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng nhân sâm để biết cách sử dụng hợp lý loại thảo dược này. Bên cạnh đó, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo rằng, bạn không nên sử dụng nhân sâm trong thời gian dài quá ba tháng để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

>> Lợi ích không ngờ của việc ngủ nude đối với nam giới 
>> Thực hư về tác động của đậu nành đến sức khỏe đàn ông

 

Nguồn: Healthplus
Ảnh: Pinterest


Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG

Điện thoại: 0919.050.560 - 0915.096.396
Website: www.sanphamdinhduong.com
Email: info@sanphamdinhduong.com
Len dau trang